fbpx

SB Design Square @ Central West Gate ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และไอเดียตกแต่งบ้าน

SB Design Square @ Central West Gate ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และไอเดียตกแต่งบ้าน

รีวิวนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการที่ ลูกชาย 2 คน อยากได้ "GAME ROOM" ไว้สำหรับโชว์ Model ต่างๆ และเป็นห้องสำหรับไว้เล่นเกมคอนโซลทั้งหลาย Playstation แห่ง Xbox ทั้งหลาย ซึ่งเราก็มีห้องว่างอยู่ 1 ห้อง ไม่ได้ใช้ทำอะไร ว่าแล้วก็จัดซะเลย...

SB Design Square-01

GAME ROOM ที่จะทำให้ลูกชาย ไม่มีอะไรมากครับ เราต้องการชุดเฟอร์นิเจอร์ประเภท ชุดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่มีชั้นวาง SmartTV จอประมาณ 40 นิ้วขึ้นไป มีชั้นวางเกมคอนโซล ตู้เก็บอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงชั้นวางหรือตู้โชว์ เหล่า Model ของเล่นต่างๆ

เราเลือกที่จะไป Central West Gate เพราะมี  SB Design Square เพราะเราต้องการดูของจริงว่าเฟอร์นิเจอร์ที่จะส่งไปให้ที่บ้านหน้าตา คุณภาพของวัสดุ สี ขนาด และอุปกรณ์ต่างๆ เป็นอย่างไร

ตั้งแต่สร้างบ้าน (ใหม่) เมื่อ 10 ปีที่แล้ว... ก็ไม่ได้มาศูนย์เฟอร์นิเจอร์ใหญ่ๆ อีกเลย วันนี้มาที่ SB Design Square ก็ต้องตกใจเพราะว่าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านสมัยนี้มีหลายแบบหลายแนว และจัดให้เป็นคอนเซ็ปต์ ของห้องตัวอย่างในแบบต่างๆ เยอะมากๆ หลากหลายไอเดีย นึกในใจ งานนี้เสียเงินแน่แล้ว 555

SB Design Square ทำให้รู้ว่านอกจากเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์และของตกแต่งบ้านชิ้นเล็กๆ น้อยๆ บ่งบอก lifestyle ของแต่ละคนได้อย่างชัดเจน และที่สำคัญราคาไม่ได้แพงมากอย่างที่คิด !!!

SB Design Square-02

ลุงเด้ง ป้าไก่ ชอบส่วนของ  สินค้าตกแต่งบ้านแนววินเทจ (Vintage Passion) โดยเฉพาะของตกแต่งบ้านชิ้นเล็กๆ เหมาะมากที่จะซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาส และปีใหม่ เช่นกล่องเก็บของ กรอบรูป นาฬิกาติดผนัง เลือกดูได้เลย ราคาเริ่มตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป

SB Design Square-03

Display item สินค้าตัวโชว์ ลด 50-60% ถ้าถูกใจจัดไปเลย คุ้มมากๆ เช่น โต๊ะกลาง GOMA ลดเหลือ 6,400.- (ปกติ 12,800.-) หรือ ชุด Ralphs ประกอบด้วย ตู้สูง ตู้แขวน ชั้นวางTV และตู้เสื้อผ้า ลดเหลือ 9,160.- (ปกติ 22,900.-)

สินค้าพร้อมส่งภายใน 4 วัน สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานด่วน

SB Design Square-04

เฟอร์นิเจอร์ของ SB Design Square มีครบทุกอย่างตั้งแต่ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น โซฟา ห้องครัว ห้องอาหาร สินค้าตกแต่งบ้าน ซึ่งก็แยกเป็น Exclusive Brand อีกหลายสไตล์ เช่น แนวโมเดิร์นคอนเทมโพรารี่อย่าง  KONCEPT FURNITURE , โมเดิร์นอิตาเลียนที่ดูหรูหราแบบ POSH ATELIER หรือจะแนวย้อนยุคแบบวินเทจกับ VINTAGE PASSION และยังมีอีกหลากหลายสไตล์ หลายแบรนด์ให้เลือกอีกเยอะแยะ เช่น CLICHE HOME, SCHULTZ DESIGN,  AUTHENTIC, LE LUXE GALLERIA, KELVIN GIORMANI สวยๆทั้งนั้น เลือกดูเพลินกันไปเลยทีเดียว

SB Design Square มีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกเฟอร์นิเจอร์ ลุงเด้ง ป้าไก่ แจ้งไปว่า "อยากได้ตู้โชว์ + ชั้นวาง TV แบบเรียบๆ มีพื้นที่กว้าง 3 เมตร" เท่านั้นแหละครับเจ้าหน้าที่ก็พาไปเดินชมว่ามีแบบไหนบ้าง ชิ้นแรกก็โดนเลยครับ... MAXIMUS SYATEM ชุดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ขนาด 3 เมตร ชุดนี้มี 7 ชิ้น ลดเหลือ 17,900.- (ปกติ 27,200.-)  ลดไปเกือบหมื่น และนัดวันส่งสินค้าได้ทันที ซื้อวันจันทร์ ส่งสินค้าวันศุกร์ จะเร็วไปไหน จัดเลยซิครับ จะรออะไร!!!

และที่ SB Design Square ยังมี Interior Designer ที่ช่วยดูแลเรื่องบิลท์อิน จัดตกแต่งทีละห้อง หรือออกแบบตกแต่งทั้งบ้านก็ได้ แถมยังมี Interior Designer แบบส่งตรงถึงบ้านด้วย ... สะดวกมากๆ ถ้าสร้างบ้านใหม่แล้วจะมาใช้บริการแน่นอนครับ 555

ใครที่ซื้อคอนโดมิเนียมไว้กำลังจะเข้าอยู่แต่ยังไม่ได้ตกแต่ง ที่นี่ก็มีตัวอย่างให้ชมเป็นไอเดีย ลุงเด้ง ป้าไก่ ก็มีคอนโดที่สร้างเสร็จแล้ว แต่ยังไม่ได้ตกแต่ง เดี๋ยวอาจได้ใช้บริการอีกครั้ง

เรียกได้ว่ามาวันนี้คุ้มค่าคุ้มเวลาจริงๆ เพราะที่ SB Design Square มีครบทุกอย่างสำหรับการแต่งบ้าน ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งหลากสไตล์ และบริการที่ครบวงจร แถมราคาก็มีหลายระดับราคาให้เลือก และยังมี Interior ช่วยออกแบบและควบคุมงบประมาณให้ด้วย งานนี้ช้อปได้แบบสบายใจจริงๆ ครับ ใครกำลังตกแต่งบ้าน หรือกำลังมองหาของขวัญ ของแต่งบ้านอยู่ละก็ ลองไปดูที่ SB Design Square กันได้นะครับ ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีด้วย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม และรายละเอียดสินค้าโปรโมชั่น เชิญที่ http://www.sbdesignsquare.com/

SB Design Square-05
Leave a comment